Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng, Phó trưởng Giáo dục và Đào tạo Thành phố (05/11/2018)

Chiều ngày 02/11/2018, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng, Phó phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố. Dự buổi lễ có ông Vũ Văn Hưng – UVBTVTU, Phó chủ tịch UBND Thành phố. Đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể cùng đông đảo các thầy cô giáo là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng của các trường mầm non, tiểu học, Trung học cơ sở, giáo dục thường xuyên trên địa bàn Thành phố đã đến tham dự.

Tại buổi lễ, ông Vũ Văn Hưng – UVBTVTU, Phó chủ tịch UBND Thành phố đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố cho bà Mai Thị Hồng Hà và Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố cho ông Nguyễn Hữu Thọ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Văn Hưng – UVBTVTU, Phó chủ tịch UBND Thành phố đã gửi lời chúc mừng, ghi nhận sự đóng góp của 2 đồng chí được bổ nhiệm đối với sự phát triển của ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố. Ông mong muốn trong thời gian tới, hai đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến, phát huy khả năng của bản thân, đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Việc bổ nhiệm hai đồng chí có ý nghĩa quan trọng trong việc kiện toàn bộ máy, nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác quản lý, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chung của ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố.

Hồng Thắm

 

Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn