Lễ công bố quyết định thành lập công đoàn cơ sở trường mầm non Kitty (23/10/2018)

Sáng ngày 20/10/2018, Liên đoàn lao động Thành phố tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập công đoàn cơ sở trường mầm non Kitty. Dự buổi lễ có ông Vũ Sinh Kiên– Phó trưởng ban tổ chức Liên đoàn lao động tỉnh. Ông Nguyễn Thanh Liêm – Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố. Đại diện lãnh đạo UBND phường Tân Lợi, trường mầm non Kitty cùng đông đảo các cán bộ, nhân viên, giáo viên của trường đã đến tham dự.

Là ngôi trường được thành lập từ ngày 16/1/2017, thuộc loại hình tư thục, trường mầm non Kitty hiện có 359 học sinh với 13 nhóm lớp (trong đó 2 lớp lá, 2 lớp chồi, 5 lớp mầm, 4 lớp búp). Với cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ; đội ngũ giáo viên đạt chuẩn nghề nghiệp, nhiệt tình, tâm huyết, có tinh thần đoàn kết thì đây được xem là ngôi trường có môi trường học tập tốt đối với trẻ, trẻ sẽ được chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục và phát triển một cách toàn diện. Đặc biệt trường cũng là đơn vị đầu tiên trên địa bàn Thành phố triển khai các lớp học kĩ năng sống, lớp học hướng nghiệp và mô hình học Song ngữ Anh Việt với giáo viên bản địa nhằm giúp trẻ phát triển kĩ năng sống ngay từ những năm đầu đời và tiếp xúc với ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất.

Tại buổi lễ, Thường trực Liên đoàn lao động Thành phố đã công bố Quyết định kết nạp 58 đoàn viên công đoàn; Quyết định thành lập công đoàn cơ sở và Quyết định Chỉ định Ban chấp hành công đoàn cơ sở lâm thời.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Liêm – Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố đã gửi lời chúc mừng tới các giáo viên của trường mầm non Kitty nhân kỷ niệm 88 năm ngày phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 – 20/10/2018). Đồng thời nêu một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác công đoàn, giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn sớm xây dựng Quy chế hoạt động của Ban Chấp hành Công đoàn, quy chế phối hợp giữa Ban Chấp hành Công đoàn với Ban giám hiệu nhà trường. Phát huy tốt vai trò của mình, gắn kết đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường cùng hăng hái thi đua giảng dạy, chăm sóc tốt học sinh góp phần xây dựng và khẳng định chất lượng dạy và học của nhà trường.

Hồng Thắm