Lễ hội đếm ngược chào Xuân mới 2018 (20/12/2017)

Lần đầu tiên tại Đắk Lắk, du khách và người dân sẽ được đón chào năm mới bằng một  bữa tiệc âm thanh, ánh sáng hoành tráng, sôi động và rực rỡ. Lễ hội do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Công ty TNHH Tư vấn phát triển thị trường MSV (thành phố Hồ Chí Minh) và các đơn vị liên quan phối hợp tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào năm mới 2018 trên địa bàn tỉnh.

Chương trình Lễ hội đếm ngược “Đắk Lắk - Chào năm mới 2018” gồm có 3 phần: “Đắk Lắk - Chào xuân mới 2018”, “Đắk Lắk - Hội nhập và phát triển” và phần hội. Trong đó, 02 phần nghệ thuật đầu tiên sẽ do các nghệ sĩ, diễn viên của Đoàn Ca múa dân tộc tỉnh, Trung tâm Văn hóa tỉnh dàn dựng, biểu diễn với các tiết mục đặc sắc, mang hơi thở mùa xuân và đặc trưng của núi rừng Tây Nguyên như: nhảy flashmod “Việt Nam ơi!”, các tiết mục hát múa “Lên Cao nguyên đi anh”, “Cà phê hát”, “Việt Nam ơi, mùa Xuân đến rồi”, “Hoa cỏ mùa Xuân”, “Xôn xang mênh mang Cao nguyên Đắk Lắk”, “Lễ hội bến nước”, “Về với xuân cao nguyên”…; phần 3 là phần hội, với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt.

Theo đó, chương trình chính thức diễn ra từ 20 giờ - 24 giờ tối 31/12/2017 tại Quảng trường 10-3 Thành phố Buôn Ma Thuột (được tường thuật trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh từ 20 giờ - 22 giờ), hứa hẹn mang đến cho khán giả một đêm nhạc ấn tượng và đầy sắc màu.

Hồng Thắm

 

Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn