Lễ đón Bằng công nhận trường Mầm non Thành Công (TP.Buôn Ma Thuột ) đạt chuẩn Quốc gia mức độ II (13/07/2020)

Sáng 10/7, Trường mầm non Thành Công, TP.Buôn Ma Thuột long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường Mầm non Thành Công đạt chuẩn Quốc gia mức độ II.

Đồng chí Ra Lan Trương Thị Ánh Kim, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP trao chứng nhận đạt chuẩn cho Trường Mầm non Thành Công

Trường Mầm non Thành Công, TP.Buôn Ma Thuột được thành lập từ năm 1987, trải qua hơn ba mươi năm xây dựng và phát triển, đã không ngừng nỗ lực trong công tác giáo dục và đạt được những thành tích đáng khích lệ. Nhiều năm liền trường đạt tập thể lao động xuất sắc, giữ vững danh hiệu lá cờ đầu của tỉnh 5 năm từ năm học 2012 – 2013 đến năm học 2017 – 2018, được Thủ tướng Chính phủ tặn Bằng khen, Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hàng 3, UBND tỉnh tặng Bằng khen, giấy khen UBND Thành phố, Sở Giáo dục Bằng khen, giấy khen cho tập thể và nhiều có nhân có thành tích xuất sắc. Năm 2011 trường được công nhận chuẩn Quốc gia mức độ I; để duy trì trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và phấn đấu đạt chuẩn mức độ II, với kinh phí đầu tư của Nhà nước, sự ủng hộ của nhân dân, nhà trường đã nâng cấp, sữa chữa lớp học, mua sắm trang thiết bị hiện đại, tạo cảnh quan khang trang, sạch đẹp, đảm bảo môi trường chăm sóc, giáo dục toàn diện cho học sinh. Năm học 2019 - 2020, trường có tổng số 29 giáo viên, với tổng số 375 học sinh. Nhờ chất lượng giáo dục ngày càng nâng cao, việc huy động trẻ trong độ tuổi đến trường và duy trì sỹ số đạt 100%; 100% cán bộ quản lý, giáo viên đạt trình độ chuẩn chuyên môn, trên chuẩn chiếm tỷ lệ 62,06%, giáo viên giỏi cấp trường đạt 88,9%, giáo viên giỏi cấp thành phố đạt 66,6%; giáo viên giỏi cấp tỉnh đạt 22,22%. Chất lượng chăm sóc và giáo dục ngày càng nâng cao, thành tích nhà trường phát triển vững chắc. Trường Mầm non Thành Công được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ II là niềm vinh dự, tự hào của địa phương và toàn thể nhà trường.

Đồng chí Ra Lan Trương Thị Ánh Kim, Phó Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Ra Lan Trương Thị Ánh Kim, Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố chúc mừng, biểu dương những thành tựu mà cô, trò nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị trường cần tăng cường hơn nữa việc tuyên truyền, phổ biến, quán triệt thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục. Tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tích cực, kết hợp với tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh. Đồng chí tin tưởng, với bề dày truyền thống cùng sự quan tâm của các cấp, các ngành và nhân dân, trường Mầm non Thành Công tiếp tục xây dựng đội ngũ giáo viên vững mạnh, các cô giáo trường mầm non Thành Công tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức nhà giáo và năng lực chuyên môn, giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia mức độ II./.