Lễ viếng các Anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/07/2017)

Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, với tấm lòng thành kính và  biết ơn đối với những Anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh trọn  đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng quê hương. Sáng 26/7/2017, nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017),  Đoàn đại biểu Đảng bộ, chính quyền, nhân dân, các lực lượng vũ trang và đại diện một số cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh, các Sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh đã long trọng tổ chức lễ viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Đắk Lắk.

Đoàn đại biểu Thành phố Buôn Ma Thuột dâng hoa viếng các anh hùng Liệt sỹ

Tham dự Lễ viếng có các đồng chí: Êban Y Phu – Bí thư Tỉnh ủy; Y Biêr Niê – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Ngọc Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các Sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh và đại diện lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các cơ quan, đơn vị, đoàn thể của Thành phố; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể của Phường Tân Lập – thành phố Buôn Ma Thuột.

Đồng chí Y Thanh Hà Niê Kdăm – UV dự khuyết TW Đảng, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột

dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ

Đây là hoạt động thể hiện sự biết ơn, tri ân trước sự hy sinh anh dũng của các Anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Đắk Lắk nói chung và Thành phố Buôn Ma Thuột nói riêng mãi mãi ghi nhớ và trân trọng sự hy sinh cao cả của các Anh hùng liệt sĩ và nguyện đoàn kết một lòng, tiếp tục  đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, thực hiện thắng Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra, quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh để xứng đáng với những hy sinh anh dũng của các anh trong sự nghiệp đấu tranh giải phòng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Quan tâm giáo dục cho mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, nêu cao tinh thần cách mạng của cha ông và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đời sống thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng.