Lễ viếng các Anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/07/2019)

Sáng 26-7,  nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), Đoàn đại biểu Đảng bộ, chính quyền, nhân dân, các lực lượng vũ trang và đại diện một số cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh, các Sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và Thành phố Buôn Ma Thuột đã long trọng tổ chức lễ viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Đắk Lắk.

Đoàn đại biểu Thành phố Buôn Ma Thuột dâng hoa viếng các anh hùng Liệt sỹ

Tham dự lễ viếng có các đồng chí: Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phạm Ngọc Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Vĩnh Cảnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, Đoàn đại biểu Quốc hội, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ VN tỉnh; các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh; lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội, lực lượng vũ trang , các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp của tỉnh và đại diện lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, đoàn thể của Thành phố Buôn Ma Thuột.

Đồng chí Từ Thái Giang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ

Đây là hoạt động thể hiện sự biết ơn, tri ân trước sự hy sinh anh dũng của các Anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Đắk Lắk nói chung và Thành phố Buôn Ma Thuột nói riêng mãi mãi không quên sự hy sinh cao cả của các Anh hùng liệt sĩ và nguyện đoàn kết, đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất, thực hiện hoàn thành các mục tiêu Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV đã đề ra, xây dựng  tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp – văn minh. Quan tâm giáo dục cho mọi người dân, đặc biệt là thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, nêu cao tinh thần cách mạng của cha ông và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, tích cực làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đời sống thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Đồng chí Trương Công Thái, phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Buôn Ma Thuột dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ

Đồng chí Từ Thái Giang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột dâng hương trên các phần mộ liệt sỹ