Liên đoàn lao động thành phố Buôn Ma Thuột trao nhà cho Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở (15/11/2019)

Liên đoàn lao động thành phố Buôn Ma Thuột vừa bàn giao căn nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Đỗ Thị Nhân Duyên thuộc công đoàn trường Trung học cơ sở Đào Duy Từ, thành phố Buôn Ma Thuột.

Căn nhà “Mái ấm công đoàn” dành tặng cho chị Đỗ Thị Nhân Duyên có diện tích hơn 75m2, với tổng kinh phí xây dựng hơn 180 triệu đồng. Trong đó, Liên đoàn lao động thành phố Buôn Ma Thuột hỗ trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do chị tích góp được và sự giúp đỡ của bạn bè, người thân, đồng nghiệp để cùng xây dựng ngôi nhà... Được ở trong những căn nhà khang trang, kiên cố như thế này sẽ là nguồn động viên rất lớn, giúp chị Đỗ Thị Nhân Duyên được yên tâm công tác, và phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Đây là một trong 5 căn nhà mái ấm công đoàn được Liên đoàn lao động thành phố Buôn Ma Thuột hố trợ xây dựng trong năm 2019 cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Hương Giang

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn