Năm 2019 sẽ tiến hành khảo sát sự hài lòng của người bệnh và nhân viên y tế tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột (19/02/2019)

Nhằm đánh giá sự đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của các cơ sở khám chữa bệnh đối với những mong đợi của người bệnh và đánh giá mức độ hài lòng của người bệnh đối với các dịch vụ y tế được cung cấp tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh. Đồng thời xác định những vấn đề người bệnh chưa hài lòng khi điều trị tại đơn vị để cải tiến chất lượng, tăng cường công tác quản lý để tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và phục vụ người bệnh tại các cơ sở y tế trên địa bàn. UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã xây dựng Kế hoạch khảo sát sự hài lòng của người bệnh và nhân viên y tế tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột năm 2019.

Theo đó, các đối tượng  được khảo sát là Nhân viên y tế và bệnh nhân nội trú và ngoại trú đến khám bệnh, chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Buôn Ma Thuột.

Thời gian thực hiện khảo sát từ ngày 01 đến ngày 10 của tháng cuối quý (tháng 3, 6, 9, 12)

Đặc biệt, mọi người dân, cán bộ y tế đều có thể được trưng cầu ý kiến đánh giá mức độ hài lòng tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đã thực hiện trên tinh thần tự nguyện và vì lợi ích chung. Không bắt buộc cung cấp thông tin nhân thân của người được hỏi ý kiến. Người dân có nhu cầu thông tin về hoạt động khảo sát đều được cung cấp và nghiêm cấm mọi hành vi sửa chữa, làm sai lệch kết quả khảo sát.

UBND thành phố giao cho Phòng Y tế chủ trì tổ chức Đoàn khảo sát sự hài lòng đối với người bệnh tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trên địa bàn.

Đợt khảo sát sẽ mời đại diện Ban Kinh tế - Xã hội, HĐND thành phố, UBMTTQ VN thành phố, Ban Tuyên giáo Thành ủy cùng tham gia Đoàn khảo sát.

Tổng hợp: Hương Giang

 

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn