Ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân” tại thôn 3, xã Ea Tu (05/11/2018)

Trong 2 ngày 3, 4/11/2018, Chi bộ, Ban tự quản, Ban công tác Mặt trận thôn 3 đã tổ chức các nội dung của “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân”.

Trong phần lễ của ngày hội, Ban công tác Mặt trận thôn 3 đã ôn lại truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tổng kết cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2018 và phát động phong trào thi đua năm 2019. Thời gian qua, cán bộ, đảng viên và nhân dân trong thôn luôn tin tưởng, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, đẩy mạnh các phong trào thi đua, xây dựng đời sống văn hóa. Nhân dân luôn thể hiện tinh thần đoàn kết, giữ gìn tình  làng nghĩa xóm, chủ động phát triển sản xuất, tích cực đóng góp xây dựng nông thôn mới. Ban công tác Mặt trận thôn 3 đã biểu dương 2 tập thể và 5 cá nhân có tích cực tham gia xây dựng các phong trào ở khu dân cư.

Trong phần hội, nhân dân của 5 tổ liên gia tại thôn 3 đã cùng tham gia giải bóng đá nữ, bóng chuyền nam và hội diễn văn nghệ. Các giải thi đấu đã khích lệ phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao tại các khu dân cư, thắt chặt tình đoàn kết trong nhân dân.

Được biết, thôn 3 là đơn vị đầu tiên tại xã Ea Tu tổ chức “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc”. Các đơn vị còn lại sẽ tiếp tục tổ chức “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc”, thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, hướng tới Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp.

Đinh Nga