Ngày hội An toàn giao thông thành phố Buôn Ma Thuột năm 2019 (30/09/2019)

Sáng 28-9-2019, tại Trường THPT Lê Quý Đôn, thành phố Buôn Ma Thuột, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Thành đoàn Buôn Ma Thuột, Công ty Head Honda Trương Hòa Lợi tổ chức ngày hội An toàn giao thông thành phố Buôn Ma Thuột năm 2019.

Hơn 1.500 đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên thuộc các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột tham dự Ngày hội ATGT

Tham dự có đồng chí Phạm Trọng Phát, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Lắk; đồng chí Y Quý Niê Siêng, Bí thư Thành đoàn Buôn Ma Thuột; đại diện Công ty Head Honda Trương Hòa Lợi và hơn 1.500 đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên thuộc các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Ngày hội diễn ra các hoạt động thiết thực như:  Trao tặng 50 mũ bảo hiểm đạt chuẩn; tặng 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông; thực hành kỹ năng lái xe an toàn như lái xe thăng bằng trên ván hẹp, kỹ năng cua vòng, kỹ năng phanh khẩn cấp; hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông và thay nhớt miễn phí cho 250 xe gắn máy...

Trao tặng 50 mũ bảo hiểm đạt chuẩn tại Ngày hội ATGT

Ngày hội nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong công tác tuyên truyền và tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông, đồng thời trang bị cho đoàn viên, thanh niên học sinh các kiến thức về Luật an toàn giao thông đường bộ và kỹ năng lái xe an toàn, qua đó góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông văn minh đô thị.