Phạt 10 phương tiện vi phạm đậu đỗ theo ngày chẵn - lẻ tại đường Y Bih Aleo (17/05/2018)

Trong buổi sáng ngày 17/5/2018, Đội Cảnh sát Trật tự Cơ động - Công an thành phố Buôn Ma Thuột đã ra quân xử lý 10 ô tô đậu đỗ vi phạm biển cấm đỗ xe ngày lẻ tại đường Y Bih Aleo. Theo điểm e, khoản 3, điều 5 Nghị định 46/2016-ND, lỗi vi phạm này bị xử phạt từ 600.000đ đến 800.000đ.

Từ đầu năm 2018, UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã tiến hành lắp đặt các biển báo cấm đỗ xe vào ngày chẵn và ngày lẻ trên tuyến đường Y Bih Aleo và Trần Quang Khải nhằm hạn chế tình trạng đỗ xe hai bên đường làm ùn tắc cục bộ trên các tuyến đường này. Theo đó, biển cấm đỗ xe có 1 vạch màu trắng thẳng đứng là cấm đỗ xe ngày lẻ, biển cấm đỗ xe có 2 vạch trắng thẳng đứng là cấm đổ xe ngày chẵn. Các biển báo có hiệu lực từ khi được lắp dựng.

Qua một thời gian tuyên truyền, nhắc nhở, đến nay, các lực lượng chức năng của thành phố bắt đầu thực hiện kiểm tra, xử phạt để đảm bảo việc chấp hành pháp luật của các chủ phương tiện trên đường Y Bih Aleo và đường Trần Quang Khải. Việc thực hiện thí điểm lắp biển báo cấm đỗ xe theo ngày chẵn lẻ trên hai tuyến đường này sẽ là cơ sở để tiếp tục triển khai trên một số tuyến đường hẹp khác trong khu vực nội thành.

Đinh Nga

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn