Phó Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột – Nay Phi La trao Huy hiệu Đảng cho 02 đảng viên do sức khỏe không thể đến dự Lễ trao huy hiệu Đảng dịp 3/2/2018. (05/02/2018)

Chiều 2/2/2018, Đồng chí Nay Phi La – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố và đồng chí Trần Vũ Cường – Trưởng Ban tổ chức Thành ủy đã trao tận nơi Huy hiệu đảng cho đồng chí Ama Thương, đảng viên 70 năm tuổi đảng và đồng chí Nguyễn Công Định, đảng viên 50 năm tuổi đảng nhân dịp Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018), vì lý do sức khỏe 02 đồng chí đã không đến nhận Huy hiệu tại buổi Lễ trao huy hiệu sáng 02/02.

Đồng chí Nay Phi La – Phó bí thư Thành ủy trao Huy hiệu đảng cho đồng chí

Ama Thương, đảng viên 70 năm tuổi đảng

Chân thành chúc mừng các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp vô cùng quan trọng, to lớn của các thế hệ đảng viên lão thành, Phó Bí thư Thành ủy khẳng định: Các đồng chí là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, trải qua quá trình công tác, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó. Khi tuổi cao, được nghỉ theo chế độ, song vẫn tích cực tham gia các hoạt động, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực. Đã cùng chung sức, đồng lòng với Đảng bộ, chính quyền địa phương, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, đóng góp vào hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội và bảo đảm an sinh xã hội, giữ vững ổn định an ninh, trật tựcũng như đóng góp vào thành công chung của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thành phố Buôn Ma Thuột trong những năm qua.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy mong muốn các đảng viên nhanh bình phục, đón tết đoàn tụ đầm ấm hạnh phúc bên gia đình và tiếp tục tham gia cống hiến đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Thành phố Buôn Ma Thuột.

              Trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Công Định

 

Hương Giang

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn