Phó bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột Nguyễn Thị Tường Loan thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 (29/01/2019)

Sáng 28-01-2019, Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan, Phó bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột cùng đại diện các phòng, ban chuyên môn của Thành phố đã đi thăm, tặng quà đại diện gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách tiêu biểu, xã căn cứ cách mạng, Đại đội trinh sát – BCH Quân sự tỉnh và đơn vị Lực lượng bảo vệ ST01 xã EaKao.

Đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan, Phó bí thư Thành ủy thăm và tặng quà gia đình có công cách mạng

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan, Phó bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, hoàn cảnh, đời sống của các gia đình, nhất là việc vui Xuân đón Tết; đồng thời bày tỏ sự biết ơn trước những hi sinh, cống hiến cũng như những đóng góp của các gia đình trong thời bình hiện nay, góp phần cùng thành phố xây dựng đô thị văn minh, giàu đẹp. Đồng chí Phó bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, truyền thống gia đình, là tấm gương sáng trong thực hiện các phong trào thi đua tại địa phương, xây dựng gia đình hạnh phúc, no ấm.

Đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách tiêu biểu

Trao quà động viên đơn vị Đại đội trinh sát – BCH Quân sự tỉnh và đơn vị Lực lượng bảo vệ ST01 xã EaKao đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan mong muốn các chiến sỹ quân đội tiếp tục phát huy truyền thống quê hương cách mạng, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, vươn lên trong học tập, huấn luyện giỏi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan thăm và tặng quà  đơn vị Lực lượng bảo vệ ST01 xã EaKao

Nhân dịp này, thành phố Buôn Ma Thuột cũng đã tổ chức nhiều Đoàn do các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN Thành phố đi thăm, tặng quà cho đại diện các gia đình người có công với cách mạng, gia đình chính sách tiêu biểu và một số cơ quan đơn vị trên địa bàn Thành phố.

 

Hương Giang

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn