Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố đạt giải nhất toàn đoàn tại Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh lần thứ 35 (06/11/2017)

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017). Trong 03 ngày (từ 3 – 5/11/2017), Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh  Đắk Lắk tổ chức Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo lần thứ 35 năm 2017.

Hội thao năm nay có sự tham gia của 1.321 vận động viên là cán bộ, giáo viên, công nhân viên của 70 đơn vị thuộc các Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường học trên địa bàn tỉnh, tranh tài 6 môn thi đấu: bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, bóng đá, quần vợt và kéo co. Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Buôn Ma Thuột tham dự với 141 vận động viên, tranh tài ở 05 môn thi đấu: bóng đá, bóng chuyền, kéo co, cầu lông và bóng bàn.

Kết thúc Hội thao, phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn khối phòng Giáo dục và Đào tạo, giải nhì thuộc về phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Ana, giải Ba thuộc về phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Pắc và huyện Cư Kuin. Trường THPT Hùng Vương (huyện Krông Ana) đoạt giải nhất toàn đoàn khối Trung học phổ thông (THPT), giải nhì: Trường THPT Chu Văn An (Thành phố Buôn Ma Thuột), giải Ba: Trường THPT Phan Bội Châu (huyện Krông Năng) và THPT Buôn Đôn (huyện Buôn Đôn).

Đây là hoạt động thường niên được tổ chức nhiều năm nay dành cho đối tượng cán bộ, giáo viên, người lao động đang công tác trong các cơ quan quản lý giáo dục, các đơn vị trường học trong toàn tỉnh. Bên cạnh việc góp phần nâng cao đời sống tinh thần, thể chất, đây còn là dịp để của cán bộ, giáo viên, người lao động, trong ngành tăng cường sự đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau.

Hồng Thắm