Phường Thắng Lợi khai mạc tuần lễ Văn hóa, Thể thao phường lần thứ 23 năm 2018 (15/05/2018)

Sáng 13/05/2018, UBND phường Thắng Lợi tổ chức lễ Khai mạc tuần lễ Văn hóa, Thể thao lần thứ 23 năm 2018.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị.

Năm 2018 là năm thứ 23 liên tiếp UBND phường Thắng Lợi tổ chức tuần lễ Văn hóa, Thể thao dành cho các vận động viên, diễn viên là cán bộ, các thầy cô giáo, học sinh và nhân dân sinh sống trên địa bàn phường. Năm nay, tuần lễ Văn hóa, Thể thao phường sẽ diễn ra từ ngày 13  đến 19/05/2018, thu hút sự tham gia của hơn 200 vận động viên và diễn viên đến từ 7 tổ dân phố và 8 đơn vị trường học trên địa bàn phường. Các vận động viên và diễn viên tham gia thi đấu 8 bộ môn, gồm: nhảy bao bố, bịt mắt bắt vịt, đập niêu, kéo co, cờ tướng, cầu lông, bóng bàn và văn nghệ.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh hoạt động thể dục thể thao quần chúng; động viên, cổ vũ và khơi dậy phong trào văn nghệ trong các tầng lớp nhân dân.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên tham gia thi đấu 04 môn: nhảy bao bố, bịt mắt bắt vịt, đập niêu và kéo co.

Vận động viên tham gia môn thi Nhảy bao bố

Các vận động viên với môn thi Bịt mắt bắt vịt.

Hồng Thắm