Phường Thắng Lợi tổ chức gặp mặt kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/07/2018)

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2018), sáng ngày 27/07/2018, UBND phường Thắng Lợi tổ chức gặp mặt kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ và trao tặng huân, huy chương kháng chiến.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018) và nghe báo cáo một số kết quả của phường trong công tác chăm sóc chăm sóc đối với thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công trong thời gian qua.

Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, thực hiện các chính sách của Đảng và Nhà nước về chế độ ưu đãi người có công với cách mạng. Trong những năm qua, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ phường đã chăm lo, quan tâm thực hiện tốt công tác chính sách, đền ơn đáp nghĩa, thực hiện tốt các chế độ chính sách hiện hành đối với các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng. Thường xuyên thăm hỏi ốm đau, tặng quà nhân dịp các ngày lễ, ngày tết và ngày 27/7. Các phong trào toàn dân chăm sóc đến các đối tượng chính sách ngày càng được làm tốt hơn như: phong trào vận động “Đền ơn đáp nghĩa”, phong trào xây dựng, sữa chữa nhà tình nghĩa. Các tổ chức đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội cũng có nhiều hoạt động thiết thực góp phần giúp đỡ thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ.

Kết thúc buổi gặp mặt, UBND phường đã công bố Quyết định và trao tặng huân, huy chương kháng chiến hạng nhất cho thân nhân gia đình ông Hồ Danh thuộc tổ dân phố 2, phường Thắng Lợi. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước nhằm ghi nhận những cống hiến lớn lao của ông trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, đồng thời thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, truyền thống quý báu của dân tộc ta.

Hồng Thắm

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn