Phường Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột tổ chức khai mạc tuần lễ văn hóa – thể thao lần thứ 24 năm 2019 (07/05/2019)

Để lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, nhất là kỷ niệm 129 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 – 19/5/2019. UBND Phường Thắng Lợi vừa tổ chức khai mạc tuần lễ văn hóa – thể thao lần thứ 24 năm 2019.

Tuần lễ văn hóa – thể thao lần này đã thu hút sự tham gia của hơn 300 vận động viên, diễn viên đến từ 7 tổ dân phố và 10 đơn vị trường học đóng chân trên địa bàn phường. Trong tuần lễ văn hóa – thể thao các vận động viên tham gia tranh tài ở 7 môn gồm: Nhảy bao bố tiếp sức, kéo co đồng đội nam nữ, đập niêu, bịt mắt bắt vịt, cờ tướng, cầu lông và văn nghệ. Với tinh thần đoàn kết, trung thực và tình yêu thể thao, các vận động viên từ già, trẻ, gái, trai đã thi đấu hết mình, góp phần tạo cho không khí tuần lễ thêm phần sôi nổi và quyết liệt hơn. Các môn thi đấu tại tuần lễ văn hóa – thể thao lần này diễn ra sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn, thắm tình đoàn kết đã thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

  Hội thao cũng là dịp để các vận động viện, cổ động viên, nhân dân các tổ dân phố trên địa bàn phường được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm thi đấu của đội bạn, xác định cùng nhau gìn giữ, phát huy các môn thể thao dân gian dân tộc.

Văn hóa – thể thao không là một hoạt động có ý nghĩa chính trị, xã hội sâu rộng nhằm thực hiện có hiệu quả đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước thực hiện tốt phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; động viên các tầng lớp nhân dân tham gia rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe để học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Tuần lễ văn hóa – thể thao của phường Thắng Lợi lần này đã thực sự thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa phường tham gia, qua đó đã góp phần giữ gìn và phát triển các môn thể thao truyền thống, đồng thời định hướng giáo dục truyền thống cho các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ trong việc bảo tồn và giữ gìn nét đẹp văn hóa dân tộc./.

Hương Giang

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn