Phường Thành Công tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ III năm 2017 (11/06/2017)

Nhằm thu hút mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường tham gia các hoạt động thi đấu thể dục thể thao. Đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao quần chúng và thực hiện có hiệu quả phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Từ ngày 23 – 27/06/2017, sẽ diễn ra Đại hội Thể dục thể thao lần thứ III năm 2017 tại phường Thành Công.

Theo đó, Đại hội lần này của phường sẽ diễn ra 06 môn thi đấu: kéo co, cầu lông, cờ tướng, bóng bàn, bida và đẩy gậy. 13 tổ dân phố và công đoàn phường thành lập một đoàn tham dự Đại hội. Mỗi vận động viên chỉ được tham gia thi đấu cho 01 đơn vị tổ dân phố mình.  Đặc biệt vận động viên thuộc đội tuyển của tỉnh sẽ không được tham gia thi đấu.

Về cơ cấu giải thưởng sẽ có 01 giải nhất toàn đoàn; 01 giải nhì toàn đoàn; 01 giải ban toàn đoàn.

Đại hội Thể dục thể thao là dịp để cán bộ, nhân dân, các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị trên địa bàn phường biểu dương lực lượng, đồng thời tự đánh giá kết quả phong trào tập luyện thể dục thể thao,  rèn luyện sức khỏe, động viên mọi người tích cực thi đua học tập, lao động sản xuất;  góp phần đưa phong trào thể dục thể thao của phường ngày càng phát triển. Qua Đại hội sẽ lựa chọn các vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu ở Đại hội Thể dục thể thao thành phố Buôn Ma Thuột  lần thứ VIII năm 2017.

Hồng Thắm

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-500-3919212 Fax +84-500-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn