Ra quân kiểm tra tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018 (19/04/2018)

Ngày 18/04/2018, Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm (ATTP) Thành phố  đã tổ chức ra quân kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật của các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn Thành phố trong “ Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018.

Đoàn đã tiến hành kiểm tra thực tế về an toàn thực phẩm tại một số cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm như: sản xuất cà phê, kinh doanh rượu, các mặt hàng nhu yếu phẩm . Nội dung kiểm tra: việc thực hiện các quy định về bảo đảm ATTP theo luật; Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP; Giấy chứng nhận sức khỏe; Hồ sơ công bố hợp quy; các điều kiện đảm bảo ATTP; lấy mẫu kiểm nghiệm các chỉ tiêu ATTP theo quy định.

Qua kiểm tra, các cơ sở đã có ý thức trong việc chấp hành quy định về an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, kinh doanh. Tuy nhiên vẫn còn một số tồn tại về việc thực hiện các biện pháp ngăn ngừa côn trùng; quy trình sắp xếp và thực hiện chưa tuân thủ theo nguyên tắc một chiều…Đoàn đã nhắc nhở và đề nghị chủ cơ sở kịp thời khắc phục đối với những vi phạm được phát hiện trong quá trình kiểm tra; đối với những trường hợp cố tình vi phạm, đoàn sẽ lập biên bản xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Theo kế hoạch, Đoàn sẽ tổ chức kiểm tra đến hết ngày 12/05/2018.

Hồng Thắm

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn