Ra quân lập lại trật tự đô thị khu vực Quảng trường 10/3 (21/03/2018)

Chiều tối ngày 19/3/2018, UBND phường Thắng Lợi phối hợp với UBND phường Tân Lợi, Công an thành phố và Đội Trật tự cảnh quan đô thị thực hiện ra lập lại trật tự đô thị khu vực Quảng trường 10/3 và các tuyến đường xung quanh.

Lực lượng chức năng lập biên bản tạm giữ tang vật vi phạm

Việc triển khai kế hoạch lập lại trật tự đô thị đã được UBND phường Thắng Lợi tuyên truyền kết hợp xử lý từ trước ngày 18/3. Do đó, tình trạng kinh doanh trái phép trên Quảng trường và vỉa hè, lòng đường các tuyến đường xung quanh đã tạm lắng. Tuy nhiên, vẫn còn một số hộ kinh doanh không chấp hành, tái diễn lấn chiếm vỉa hè làm nơi kinh doanh. UBND phường Thắng Lợi và Tân Lợi đã kiên quyết xử lý, lập biên bản 3 trường hợp, tạm giữ 1 xe nước mía và nhiều vật dụng lấn chiếm vỉa hè. Ngoài ra, Công an phường Thắng Lợi cũng lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với 6 xe máy và 2 ô tô đậu đỗ sai quy định tại khu vực này.

Thời gian tổ chức đợt ra quân kéo dài đến hết ngày  31/3/2018.

Đinh Nga