Ra quân thu gom rác thải tại khu tái định cư buôn Păn Lăm – Ko Siêr, phường Tân Lập, thành phố Buôn Ma Thuột (27/02/2019)

Vừa qua, UBND phường Tân Lập, thành phố Buôn Ma Thuột, đã phối hợp với Công ty TNHH Môi trường Đông Phương tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường tại các bãi đất trống thuộc khu tái định cư buôn Păn Lăm – Ko Siêr (đoạn tại ngã ba Hùng Vương – Ama Jhao).

Theo đó, hơn 30 cán bộ, đoàn viên thanh niên và hội viên Hội phụ nữ trên địa bàn phường  và công nhân  Công ty TNHH Môi trường Đông Phương đã tham gia thu gom gác thải sinh hoạt và vận chuyển đi xử lý nhằm trả lại cảnh quan môi trường sạch đẹp tại khu vực này.

Được biết, từ cuối năm 2018 đến nay, ở các khu đất trống thuộc Khu tái định cư buôn Păn Lăm – Ko Siêr thường xuyên xuất hiện các bãi rác tự phát do một số hộ dân thiếu ý thức vào thời điểm vắng người mang rác thải sinh hoạt đến bỏ trên các tuyến đường, khu đất trống trong khu vực này gây mất mỹ quan đô thị, ô nhiễm môi trường sống của cộng đồng dân cư.