Ra quân tình nguyện tháo gỡ, xóa quảng cáo rao vặt trái phép (12/11/2018)

Sáng ngày 11/11/2018, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột và Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức lễ ra quân tình nguyện xây dựng đô thị văn minh và tuyên truyền, nâng cao cảnh giác cho quần chúng nhân dân về tội phạm hoạt động “tín dụng đen”.

Tại buổi lễ, anh Đinh Xuân Hoàng – Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã phát động phong trào tham gia xây dựng đô thị văn minh, xóa quảng cáo, rao vặt trái phép và ngăn chặn các hoạt động “tín dụng đen”. Đại diện các cụm thi đua số 1, 2, 3 trực thuộc Thành Đoàn đã ký cam kết tích cực thực hiện các hoạt động thực hiện nếp sống văn minh đô thị và tuyên truyền ngăn chặn hoạt động “tín dụng đen” với các nội dung: 100% đoàn cơ sở 21 xã, phường ra quân xóa quảng cáo, rao vặt theo định kỳ mỗi tháng 1 lần; 100% đoàn cơ sở 21 xã, phường tổ chức hoạt động tuyên truyền trong đoàn viên, thanh niên không tham gia các hoạt động liên quan đến “tín dụng đen”; triển khai đến 100% chi đoàn thôn, buôn, tổ dân phố đăng ký “Tuyến đường kiểu mẫu”; triển khai 100% chi đoàn không có đoàn viên tham gia giao thông khi có rượu, bia hoặc cổ vũ đua xe, đua xe trái phép.

Kết thúc buổi lễ, hơn 300 đoàn viên, thanh niên của 2 đơn vị đã tham gia xóa quảng cáo rao vặt và tuyên truyền nâng cao cảnh giác về hoạt động “tín dụng đen” trên nhiều tuyến đường của thành phố.

Đinh Nga