Sẽ tổ chức tiếp xúc cử tri chuyên đề về công tác trật tự đô thị trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột (02/04/2018)

Nhằm tạo điều kiện để các vị đại biểu HĐND Thành phố Buôn Ma Thuột gặp gỡ, trao đổi thông tin, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng và những ý kiến, kiến nghị của cử tri về công tác trật tự đô thị trên địa bàn thành phố. Thông qua tiếp xúc cử tri chuyên đề giúp cho cử tri hiểu được chủ trương, chính sách của Nhà nước liên quan đến công tác tật tự đô thị trên địa bàn; đồng thời giúp cho đại biểu HĐND Thành phố, các cơ quan chuyên môn nắm bắt được tình hình tại địa phương và những ý kiến, nguyện vọng của cử tri, làm cơ sở để chính quyền các cấp xây dựng và triển khai các giải pháp thực hiện hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về trật tự đô thị trên địa bàn.

Ảnh minh họa

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND Thành phố sẽ cung cấp thông tin về kết quả thực hiện công tác trật tự đô thị năm 2017 và kế hoạch năm 2018, trách nhiệm của chính quyền các cấp và nhân dân trong công tác trật tự đô thị trên địa bàn Thành phố. Đồng thời thu thập ý kiến, nguyện vọng và những kiến nghị của cử tri các phường về công tác trật tự đô thị trên địa bàn Thành phố.

Thời gian, địa điểm tiếp xúc cụ thể như sau:

Cụm 1: Điểm tiếp xúc tại Trụ sở UBND phường Tân Thành vào lúc 8 giờ 00’ ngày 12/4/2018. Gồm cử tri của các phường Tân Thành, Tân Tiến, Thành Nhất, EaTam, Thống Nhất, Thành Công và Khánh Xuân.

Cụm 2: Điểm tiếp xúc tại Trụ sở UBND phường Tân An vào lúc 8 giờ 00’ ngày 13/4/2018. Gồm cử tri các phường Tân An, Tân Lập, Tân Lợi, Thắng Lợi, Tự An và phường Tân Hòa.

Việc tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND Thành phố sẽ được thực hiện theo nguyên tắc dân chủ, công khai, đảm bảo thiết thực và hiệu quả. Chương trình, nội dung, thời gian và địa điểm tiếp xúc cử tri chuyên đề được thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng ở địa phương để cử tri, nhân dân biết và tham gia.

 

Hương Giang

 

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn