Tạm ngừng giải quyết hồ sơ mục đích sử dụng đất ở tại 02 địa bàn xã EaTu và Phường Thành Nhất (29/10/2018)

Ngày 26/10,  UBND Thành phố Buôn Ma Thuột đã ban hành Thông báo tạm ngừng giải quyết hồ sơ chuyển mục đích sử dụng đất sang đất ở tại 02 địa bàn là xã EaTu và phường Thành Nhất do đã hết chỉ tiêu kế hoạch sử dụng đất năm 2018. Đồng thời giao cho Phòng Tài nguyên và Môi trường lập thủ tục báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét bổ sung chỉ tiêu kế hoạch sử dụng đất năm 2018 cho 02 đơn vị nêu trên.

UBND xã EaTu và UBND phường Thành Nhất không thiết lập hồ sơ giải thích và hướng dẫn cho chủ sử dụng đất được biết về việc năm 2018 đã hết chỉ tiêu diện tích cho phép chuyển mục đích sử dụng đất sang đất ở thuộc địa bàn.

Thời gian thực hiện kể từ ngày 26/10/2018.

Tổng hợp: Hương Giang