Tạm ngừng giải quyết hồ sơ mục đích sử dụng đất ở tại 04 địa bàn xã CưEbur, Hòa Thắng, Phường Thành Công và EaTam, thành phố Buôn Ma Thuột (25/12/2018)

Ảnh minh họa

Vừa qua,  UBND Thành phố Buôn Ma Thuột đã ban hành Thông báo tạm ngừng giải quyết hồ sơ chuyển mục đích sử dụng đất sang đất ở tại 04 địa bàn xã CưEbur, Hòa Thắng,  Phường Thành Công và EaTam do đã hết chỉ tiêu kế hoạch sử dụng đất năm 2018. Đồng thời yêu cầu các địa phương trên không thiết lập hồ sơ, giải thích và hướng dẫn cho chủ sử dụng đất được biết về việc năm 2018 đã hết chỉ tiêu diện tích cho phép chuyển mục đích sử dụng đất sang đất ở thuộc địa bàn.

Thời gian thực hiện kể từ ngày 20/12/2018.

Tổng hợp: Hương Giang