Tặng 1.500 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 7 (27/08/2018)

Vừa qua, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột phối hợp cùng Công ty 4Orange – Nhãn hiệu Sơn Boss đã tổ chức chương trình Ngày hội An toàn giao thông thành phố Buôn Ma Thuột năm 2018 với chủ đề “Cùng sơn Boss bảo vệ tương lai”.

Tại chương trình, đoàn viên, thanh niên và các em học sinh đã thưởng thức các tiết mục văn nghệ về chủ đề an toàn giao thông, cổ động tinh thần tự giác chấp hành luật lệ giao thông để đảm bảo an toàn sức khỏe, tính mạng cho bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. Công ty 4Orange – Nhãn hiệu Sơn Boss đã trao bảng tượng trưng tặng 1.500 mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 7 tại các đơn vị: trường THCS Trưng Vương, trường THCS Phan Chu Trinh, trường TH – THCS – THPT Victory, trường THCS Lương Thế Vinh và trường THCS Hùng Vương.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao giải thưởng cho cuộc thi “Rung chuông vàng” và “Sát hạch lái xe an toàn” được tổ chức cùng ngày. Qua các phần thi, hơn 150 đoàn viên, thanh niên đã được tìm hiểu và thể hiện kiến thức về Luật Giao thông đường bộ, kỹ năng lái xe an toàn, kỹ năng xử lý các tình huống khi tham gia giao thông. Những nội dung thiết thực của ngày hội đã góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành trật tự, an toàn giao thông cho thế hệ trẻ; nỗ lực cùng các đơn vị xây dựng văn hóa giao thông, giảm các thiệt hại đáng tiếc do tai nạn giao thông gây ra.

Đinh Nga

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn