Tặng 100 suất quà trung thu và 50 triệu đồng cho trường Mầm non Hòa Thuận (24/09/2018)

Ngày 22/9/2018, Hội Chữ thập đỏ thành phố Buôn Ma Thuột phối hợp với Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Thiện Sứ thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức tặng quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại trường Mầm non Hòa Thuận.

Tại chương trình, các nhà tài trợ đã tặng 100 suất quà trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại trường Mầm non Hòa Thuận. Mỗi suất quà trị giá 120.000 đ. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh Đắk Lắk cũng tặng trường Mầm non Hòa Thuận 50 triệu đồng để ủng hộ kinh phí xây dựng nhà vận động cho học sinh.

Các hoạt động hướng về trẻ em trong dịp Tết Trung thu đã thể hiện sự quan tâm của các tổ chức chính trị - xã hội, các đơn vị, doanh nghiệp; góp phần xây dựng môi trường vui chơi, học tập cho trẻ em, ngày càng nâng cao vị trí và chất lượng công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Đinh Nga

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn