Tặng cặp sách và xe đạp cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn (21/08/2018)

Ngày 18/8/2018, Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố Buôn Ma Thuột đã phối hợp với Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội chi nhánh Đắk Lắk tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương – Thắp sáng tương lai”.

Hai đơn vị đã đến thăm và tặng 20 xe đạp, 60 cặp sách cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi tại Mái ấm 1/6 và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk. Kinh phí thực hiện chương trình do Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội chi nhánh Đắk Lắk tài trợ. Cùng ngày, Chi đoàn Cơ quan và Chi đoàn Quân sự - Đoàn phường Thắng Lợi cũng tổ chức chương trình vui chơi và nấu ăn cho các em thiếu nhi Mái ấm 1/6.

Những hỗ trợ của các đơn vị, tổ chức, đoàn thể đã thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cộng đồng xã hội đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em mồ côi, khuyết tật. Đây là sự động viên lớn về vật chất và tinh thần, giúp các em vơi bớt khó khăn, nỗ lực học tập trong năm học mới.

Đinh Nga