Tặng sách miễn phí cho thí sinh dự thi THPT quốc gia (27/06/2018)

Tại điểm thi trường THPT Buôn Ma Thuột, Đoàn phường Tự An đã tổ chức tặng sách miễn phí cho thí sinh dự thi THPT quốc gia năm 2018. Đây là một trong chuỗi hoạt động tiếp sức mùa thi năm 2018 của Đoàn phường Tự An.

Trong 3 ngày diễn ra kỳ thi THPT quốc gia (từ ngày 25 - 27/6), Đoàn phường Tự An đã tặng hơn 500 quyển sách với nhiều nội dung bổ ích, thiết thực như: kỹ năng thanh niên, kỹ thuật nông nghiệp, giáo dục nghề nghiệp, văn học nghệ thuật, pháp luật,... Nguồn sách được huy động từ tủ sách thanh niên của đoàn phường và đóng góp của các cá nhân, đơn vị trên địa bàn. Hoạt động này đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các thí sinh và phụ huynh. Qua đó, tạo điều kiện cho các thí sinh tiếp cận với kiến thức, kỹ năng xã hội, góp phần nâng cao văn hóa đọc trong thế hệ thanh niên.

Đinh Nga