Tặng xe cứu thương cho bệnh viện Đa khoa Thành phố Buôn Ma Thuột (04/06/2017)

Sáng ngày 1/06/2017, ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam( BIDV) tổ chức lễ bàn giao xe ô tô cứu thương cho bệnh viện Đa Khoa Thành phố Buôn Ma Thuột. Dự buổi lễ có ông Trần Phú Dũng – Giám đốc Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Ông Y Lâm Niê – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thành phố cùng các cán bộ, công nhân viên, y, bác sĩ của bệnh viện đã đến tham dự.

Hướng về cộng đồng luôn là một trong những hoạt động an sinh xã hội của BIDV bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh. Trách nhiệm xã hội, cộng đồng là một trong các nhiệm vụ được lãnh đạo cũng như tập thể người lao động BIDV quan tâm, dành nhiều thời gian, tâm sức và nguồn lực thực hiện. Các chương trình an sinh xã hội thường xuyên được BIDV duy trì thông qua các chương trình mục tiêu Quốc gia về y tế, giáo dục, vì người nghèo, trợ giúp chống thiên tai, bão lũ… ngày càng góp phần khẳng định mạnh mẽ và nêu cao trách nhiệm xã hội của BIDV trong những thời điểm khó khăn của nền kinh tế.

Xe cứu thương do ngân hàng BIDV trao tặng bệnh viện Đa khoa Thành phố Buôn Ma Thuột được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản với đầy đủ trang thiết bị cấp cứu hiện đại như: cáng cứu thương, bình ô xy, máy hút dịch, cùng các thiết bị chuyên dụng khác giúp kịp thời sơ cứu, cấp cứu cho bệnh nhân nhằm gia tăng khả năng phục hồi sức khỏe, giảm thiểu rủi ro, đặc biệt là các bệnh nhân ở vùng sâu, vùng xa nơi khó tiếp cận dịch vụ y tế. Đây là món quà thể hiện sự sẻ chia của của cán bộ, nhân viên, người lao động trong hệ thống ngân hàng BIDV với những khó khăn, vất vả của đội ngũ y, bác sĩ, là tấm lòng gửi đồng bào nhân dân với mong muốn góp phần chung tay, chia sẻ với chính quyền tỉnh, ngành y tế, cơ sở y tế trong việc cải thiện điều kiện cơ sở vật chất khám chữa bệnh, nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Y Lâm Niê – Giám đốc bệnh viện Đa khoa Thành phố đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, hỗ trợ của ngân hàng BIDV đối với bệnh viện và cam kết sẽ đưa xe vào hoạt động hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn Thành phố.

Hồng Thắm

Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn