Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn cụm giao ước thi đua số 2 (28/05/2018)

Ngày 27/5/2018, Cụm giao ước thi đua số 2 trực thuộc Thành Đoàn Buôn Ma Thuột tổ chức tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ đoàn các đơn vị Đoàn phường Tân Tiến, Tự An, Thành Công, Thành Nhất, Thống Nhất, Thắng Lợi và Đoàn xã Cư Êbur.

Chương trình tập huấn có sự tham gia của 120 học viên là bí thư, phó bí thư chi đoàn, chi hội trưởng các đơn vị Đoàn cơ sở của cụm giao ước thi đua số 2. Cán bộ Đoàn đã được quán triệt nội dung Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và kỹ năng tổ chức trò chơi tập thể. Đây là các nội dung quan trọng để đội ngũ cán bộ Đoàn đa dạng hóa các hình thức sinh hoạt hè cho thanh thiếu nhi tại địa phương, tiếp tục phát huy vai trò tập hợp, định hướng hoạt động, tạo sân chơi cho đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi của tổ chức Đoàn cơ sở.

Đinh Nga