Tập huấn phòng chống dịch bệnh cho các chủ trang trại, gia trại và hộ chăn nuôi (05/10/2018)

Ngày 4/10/2018, Trạm Chăn nuôi và Thú y thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức tập huấn về phòng chống dịch bệnh cho hơn 40 chủ trang trại, gia trại, hộ chăn nuôi trên địa bàn xã Hòa Phú.

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi tập huấn, cán bộ kỹ thuật của Trạm đã triển khai một số văn bản của cơ quan Nhà nước về công tác phòng chống dịch bệnh; phổ biến các kiến thức chăn nuôi lợn, gà, bò theo hướng an toàn sinh học; lịch phòng bệnh cho gia súc, gia cầm; tổ chức quản lý chăn nuôi theo quy mô trang trại. Ngoài ra, các chủ trang trại, gia trại, hộ chăn nuôi còn được tập huấn về cách nhận biết và phòng chống một số loại bệnh phổ biến trên gia súc, gia cầm, đặc biệt là Dịch tả lợn Châu Phi.

Được biết, đợt tập huấn được triển khai từ ngày 10/9 đến ngày 8/10, gồm 2 lớp cho cán bộ thú y các xã, phường và 8 lớp cho các chủ trang trại, gia trại, hộ chăn nuôi trên địa bàn thành phố. Qua đó, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho mạng lưới thú y cơ sở, nâng cao nhận thức của nông dân về chăn nuôi an toàn sinh học và công tác phòng chống dịch bệnh cho gia súc, gia cầm.

Đinh Nga

 

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn