Thăm hỏi, hỗ trợ hành khách gặp nạn xe khách vào sáng 16-7 (16/07/2019)

Trưa 16-7, Ban An toàn giao thông thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ thân nhân và hành khách bị nạn trong vụ tai nạn giao thông xảy ra trên Quốc lộ 26 vào rạng sáng 16-7.

Theo đó, tại Ban ATGT thành phố đã đến Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên thăm hỏi, hỗ trợ các nạn nhân: Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Thị Loan, Võ Thị Vinh, Nguyễn Tấn Tài và Phạm Thị Lắm. Đối với trường hợp bà Nguyễn Thị Chánh bị tử vong và các nạn nhân khác đã xuất hoặc chuyển viện, Ban An toàn giao thông thành phố Buôn Ma Thuột gửi tiền hỗ trợ qua Ban An toàn giao thông tỉnh Đắk Nông – nơi các bệnh nhân cư trú để sớm tổ chức thăm hỏi, động viên.

Được biết, tổng kinh phí thăm hỏi 18 triệu đồng, được trích từ nguồn quỹ của Ban An toàn giao thông thành phố Buôn Ma Thuột.

Như trước đó, Báo Đắk Lắk đã thông tin, sáng 16-7, xe khách Quốc Đạt BKS: BKS: 43B – 030.78 lưu thông trên Quốc lộ 26 theo hướng huyện Krông Pắc – TP. Buôn Ma Thuột. Khi đến km9 đoạn qua xã Ea Tu (TP. Buôn Ma Thuột) mất lái, lật nghiêng bên đường. Hậu quả, một phụ nữ tử vong tại chỗ và nhiều hành khách khác bị thương nặng.