Thành công từ Đại hội thể dục thể thao cấp cơ sở (30/05/2017)

Thời gian qua, Đại hội thể dục thể thao cấp cơ sở diễn ra sôi nổi khắp các phường, xã trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột với nhiều nội dung, hình thức thi đấu đa dạng, phong phú, thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân cùng tham gia.

Phường Thắng Lợi là một trong những đơn vị của thành phố Buôn Ma Thuột có phong trào thể dục thể thao phát triển mạnh. Đại hội thể dục thể thao và tuần lễ văn hóa phường Thắng Lợi (diễn ra từ ngày 13 – 18/05/2017) đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút hơn 500 vận động viên đến từ 7 tổ dân phố và 9 đơn vị trường học tranh tài ở 6 môn thi đấu: cầu lông, đẩy gậy, kéo co, bida, cờ tướng, bóng bàn và hội thi văn nghệ.

Là vận động viên “kỳ cựu” nhiều năm liền tham gia Đại hội Thể dục thể thao của phường, ông Nguyễn Văn Vũ cho biết: “ Mỗi khi phường tổ chức tôi đều tham gia thi đấu và cổ vũ cho tổ dân phố mình, cố gắng thi đấu hết mình để mang lại thành tích cao cho đội nhà. Bản thân tôi thấy vui và phấn khởi mỗi khi được tham gia các hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ do phường tổ chức.”

Ông Huỳnh Thanh Hương – Chủ tịch UBND phường cho biết :“đây là một trong những hoạt động thường niên của phường, nhận được sự đồng thuận và đánh giá cao từ phía nhân dân. Đây cũng là dịp để Ban tổ chức lựa chọn ra những vận động viên xuất sắc nhất để tham gia Đại hội Thể dục thể thao cấp Thành phố lần thứ VIII sắp diễn ra.”

Việc tổ chức Đại hội thể dục thể thao cấp cơ sở nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, ngành và toàn thể xã hội về vai trò, tầm quan trọng của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân; góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện. Đồng thời đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao quần chúng, thực hiện ngày càng hiệu quả hơn Phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua đại hội, các phường, xã sẽ đánh giá lại những kết quả đạt được, đồng thời xây dựng kế hoạch, định hướng về phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng.

Hồng Thắm

Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn