Thành đoàn Buôn Ma Thuột bàn giao “Nhà nhân ái” cho học sinh nghèo vượt khó (22/05/2017)

Ngày 18/5/2017, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã tổ chức lễ bàn giao “Nhà nhân ái” cho em Nguyễn Thị Hoài Thương – học sinh lớp 11A8, trường THPT Chu Văn An.

Đây là một trong những công trình thanh niên của đoàn viên, thanh niên thành phố Buôn Ma Thuột thực hiện năm 2017. Trong đó, đoàn viên, thanh niên Đoàn khối trường học đóng góp 23.700.000 đ; tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh trường THPT Chu Văn An đóng góp 12.570.000. Gia đình Hoài Thương đã vay mượn thêm để xây dựng căn nhà trên phần đất của gia đình thuộc thôn Đại Đồng, Xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn.

Sau hơn 1 tháng thi công, căn nhà đã cơ bản hoàn thiện với 1 phòng khách, 1 phòng ngủ và bếp với tổng diện tích xây dựng 45m2. Tổng kinh phí xây dựng gần 100 triệu đồng. Phát biểu tại lễ bàn giao nhà, anh Phan Đức Lộc – Phó Bí thư Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã ghi nhận những đóng góp của đoàn viên, thanh niên trong việc thực hiện những công trình thanh niên mang đậm ý nghĩa nhân văn những năm qua. Anh cũng chúc mừng gia đình Hoài Thương hoàn thành căn nhà mới và mong em tiếp tục vượt mọi khó khăn, học hành thành tài để không phụ tấm lòng của các thầy cô trường THPT Chu Văn An và tình cảm của các bạn đoàn viên, thanh niên khối trường học thành phố Buôn Ma Thuột.

Đinh Nga