Thành Đoàn Buôn Ma Thuột gặp mặt, giao lưu cán bộ Đoàn nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (27/03/2019)

Chiều ngày 26/3/2019, tại  Trung tâm Thể dục Thể thao Hoài Ân, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã tổ chức chương trình gặp mặt, giao lưu cán bộ Đoàn nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).

Tham dự chương trình giao lưu, gặp mặt có hơn 100 cán bộ Đoàn là bí thư, phó bí thư Đoàn cơ sở 21 xã phường, khối trường học và khối cơ quan hành chính – sự nghiệp.

Đội ngũ cán bộ đoàn đã cùng giao lưu, tranh tài qua phần thi đá bóng và thi ẩm thực. Qua tổng hợp 2 phần thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba cho các đội tham gia chương trình.

Hoạt động này nhằm khích lệ, động viên đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở, gắn kết tinh thần đoàn kết, nỗ lực hết mình vì nhiệm vụ chung và sự phát triển của công tác Đoàn thành phố Buôn Ma Thuột. Đây cùng là dịp để đội ngũ cán bộ Đoàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong việc tổ chức các phong trào Đoàn, mở rộng mặt trận tập hợp thanh niên tại địa phương, đơn vị, đưa hoạt động Đoàn ngày càng đi vào chiều sâu, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ chính trị - xã hội tại địa phương cũng như nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của đoàn viên, thanh niên.

Đinh Nga