Thành Đoàn Buôn Ma Thuột tổ chức chương trình “Về nguồn” năm 2018 (26/07/2018)

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), sáng ngày 25/7/2018, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã tổ chức chương trình “Về nguồn” năm 2018 tại thôn Kiên Cường – xã Hòa Thuận.

Hơn 200 đoàn viên, thanh thiếu niên đã nghiêm cẩn thực hiện lễ chào cờ, dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các liệt sỹ và cùng ôn lại lịch sử hình thành, truyền thống cách mạng của thôn căn cứ cách mạng Kiên Cường. Đồng chí Phan Đức Lộc – Phó Bí thư Thành Đoàn Buôn Ma Thuột cùng các đoàn viên, thanh thiếu niên đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Thị Xin và Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Bé.

Ngoài chương trình “Về nguồn” do Thành Đoàn Buôn Ma Thuột tổ chức, các đơn vị đoàn cơ sở 21 xã phường cũng tăng cường thực hiện các hoạt động ôn lại truyền thống, giáo dục đạo lý “uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ trẻ như: nói chuyện truyền thống, tham quan Nhà đày Buôn Ma Thuột, viếng mộ liệt sỹ, thăm hỏi các gia đình chính sách, lau dọn khu vực đài tưởng niệm...

Đinh Nga