Thành đoàn Buôn Ma Thuột tổ chức Liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng (04/09/2017)

Trong 2 ngày 30, 31/8/2017, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã tổ chức Liên hoan các đội ca khúc tuyên truyền cách mạng năm 2017.

Với chủ đề “ Giai điệu Tổ quốc tôi”, Liên hoan lần này thu hút sự tham gia của gần 400 đoàn viên thanh niên của các cơ sở đoàn trực thuộc Thành đoàn Buôn Ma Thuột.  Các đội thi sẽ trình diễn hơn 80 tiết mục đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa,... với chủ đề ca ngợi Đảng và Bác Hồ; tình yêu quê hương đất nước, biển đảo; ca ngợi truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc, truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ tuổi trẻ Việt Nam.

Đây là một hoạt động thiết thực chào mừng thành công của Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk lần thứ XI (nhiệm kỳ 2017 – 2022) và kỷ niệm ngày Quốc khách nước CHXHCN Việt Nam. Liên hoan cũng nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần mở rộng mặt trận tập hợp thanh niên, tăng cường giáo dục truyền thống, bồi đắp lòng yêu nước và tự hào dân tộc cho các thế hệ trẻ thành phố Buôn Ma Thuột.

Đinh Nga

Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn