Thành Đoàn Buôn Ma Thuột trao tiền hỗ trợ cho 2 trường hợp bị tai nạn (07/11/2018)

Chiều ngày 6/11/2018, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã trao tiền hỗ trợ cho người nhà nạn nhân vụ hỏa hoạn tại xã Hòa Thắng và gia đình học sinh trường Tiểu học Tô Hiệu.

Trường hợp em Nguyễn Thị Vân, người thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn tại xã Hòa Thắng, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã trao số tiền 9 triệu đồng do đoàn viên Đoàn cơ sở Công an thành phố quyên góp cho chị ruột nạn nhân. Được biết, gia đình em Vân đang sinh sống tại huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông, gia cảnh hết sức khó khăn. Sau khi tốt nghiệp THPT, Vân xin học việc tại cửa hàng hoa tại xã Hòa Thắng, không may thiệt mạng do hỏa hoạn vào ngày 22/10 vừa qua.

Trường hợp thứ 2 là em Đỗ Hoàng Thiên Lý, học sinh lớp 2, trường Tô Hiệu, bị điện giật gây di chứng nặng ở não. Sau thời gian dài điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh và bệnh viện Nhi đồng II, em được đưa về điều trị tại nhà trong tình trạng mất hoàn toàn nhận thức do não chưa phục hồi. Hiện, em phải duy trì tập vật lý trị liệu và đông y hằng ngày với chi phí cao. Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã trao số tiền hơn 19 triệu đồng, do học sinh các liên đội trực thuộc Hội đồng Đội thành phố ủng hộ.

Số tiền hỗ trợ trên đã thể hiện tình cảm, sự sẻ chia của với những mất mát, khó khăn của gia đình các nạn nhân. Qua đó, Thành Đoàn và Hội đồng Đội thành phố tiếp tục phát huy vai trò tập hợp đoàn viên, đội viên trong các hoạt động từ thiện xã hội.

Đinh Nga