Thành đoàn Buôn Ma Thuột tuyên dương 16 Nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2018 (20/11/2018)

Chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Tối ngày 19/11/2018, Thành đoàn Buôn Ma Thuột tổ chức lễ tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu Thành phố Buôn Ma Thuột năm 2018.

Trong những năm qua, nền giáo dục Cách mạng luôn được Đảng, Nhà nước và nhân dân quan tâm, chăm lo, sự nghiệp giáo dục và đào tạo từng bước đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển của đất nước. Các thầy cô giáo đã không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, phấn đấu, rèn luyện, ra sức thi đua lập nhiều thành tích nổi bật. Đội ngũ thầy cô giáo trẻ không ngừng lớn mạnh đáp ứng được nhiệm vụ của Đảng và nhân dân giao phó. Nhiều thầy cô giáo trẻ luôn đổi mới phương pháp dạy học, cải thiện và nâng cao kết quả học tập của học sinh các cấp giúp thế hệ trẻ thành phố Buôn Ma Thuột ngày càng có  nhiều thành tích nổi bật. Phong trào công tác đoàn từng bước được nâng cao cả về chất lượng và chiều sâu, đáp ứng toàn diện nhu cầu học tập và rèn luyện của đoàn viên thanh niên.

Lồng ghép với các tiết mục văn nghệ trong chương trình lễ tuyên dương do các em học sinh biểu diễn qua nhiều hình thức như: múa đơn, múa tập thể, đơn ca, song ca… là chương trình giao lưu, chia sẻ với 2 gương điển hình được tuyên dương là thầy Phạm Đức Minh – Bí thư đoàn trường THPT Lê Quý Đôn và cô Bùi Thị Kim Liên – Phó Bí thư đoàn trường THPT Lê Duẩn về các kỉ niệm trong quá trình công tác, những thuận lợi, khó khăn trong công tác đoàn tại trường học; các phương pháp hoạt động đoàn một cách hiệu quả nhất.

Tại chương trình, có 16 gương Nhà giáo trẻ tiêu biểu được tuyên dương. Đây đều là những thầy cô trẻ, giàu tâm huyết, tài năng, hết lòng với sự nghiệp trồng người. Thầy cô chính là những người lái đò luôn vững tay chèo đã và đang tạo ra các thế hệ học trò có đủ phẩm chất đạo đức, hành trang tri thức cần thiết, làm nền tảng cho việc hình thành nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Đây là sự ghi nhận kịp thời những cố gắng và là niềm động viên để mỗi giáo viên, giảng viên không ngừng phấn đấu, rèn luyện, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của Thành phố ngày càng phát triển.

Hồng Thắm

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn