Thành phố Buôn Ma Thuột: Ấm áp "Tết sum vầy năm 2020 - Mừng xuân, ơn Đảng". (13/01/2020)

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào Xuân mới - Xuân Canh Tý 2020. Sáng 11-01, Liên đoàn Lao động thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy năm 2020” dành cho cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động thuộc Liên đoàn Lao động thành phố.

Trao quà cho công nhân viên chức lao động trong Chương trình “Tết sum vầy 2020”

Dự Chương trình có đồng chí Đoàn Ngọc Thượng, Phó Chủ tịch UBND Thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Lý, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk; đồng chí Nguyễn Thanh Liêm, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố.

Tại “Tết Sum vầy năm 2020”, Liên đoàn Lao động Thành phố đã trao tặng 188 suất quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý trị giá 94 triệu đồng; hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà mái ấm công đoàn cho 3 công đoàn viên với giá trị 165 triệu đồng, hỗ trợ vé cho 09 đoàn viên trị giá 4,5 triệu đồng. Đồng thời tổ chức các hoạt động vui chơi nhằm tạo không khí vui tươi, đầm ấm của ngày tết, động viên khích lệ tinh thần đối với cán bộ, đoàn viên và công nhân viên chức lao động.

Đồng chí Nguyễn Thanh Liên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố phát biểu tại Chương trình

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thanh Liêm,  Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố cho biết: Tết Nguyên đán Canh Tý đang đến gần, với phương châm “không để bất cứ gia đình công nhân, người lao động nào không có tết”, Liên đoàn Lao động thành phố đã chỉ đạo các Công đoàn cơ sở phối hợp với chính quyền, chuyên môn huy động tối đa nguồn lực, vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động để đảm bảo cho đoàn viên, người lao động đón một Tết cổ truyền được đầm ấm, vui vẻ. Điều đáng mừng là qua khảo sát, hầu hết các doanh nghiệp đều quan tâm đối với công nhân lao động, có kế hoạch chi lương, thưởng tết cho công nhân, người lao động. Không có doanh nghiệp nào nợ lương người lao động.

09 vé xe được trao cho các đoàn viên về quê đón Tết cổ truyền

Chương trình “Tết Sum Vầy” Mừng Xuân – Ơn Đảng là món quà xuân ý nghĩa hàng năm của Liên đoàn Lao động thành phố Buôn Ma Thuột nhằm chia sẻ với những khó khăn của đoàn viên, người lao động, giúp anh chị em có cái Tết ấm áp nghĩa tình. Đây cũng là dịp để Đoàn viên công đoàn hiểu hơn, tin hơn đối với tổ chức Công đoàn, đồng thời thấy rõ trách nhiệm trong việc góp phần vào sự phát triển của đơn vị và tổ chức công đoàn.

Đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố cũng mong rằng mỗi công nhân viên chức lao động tiếp tục chấp hành tốt kỷ luật lao động, nỗ lực nâng cao trình độ nghề nghiệp, làm việc năng suất, chất lượng, tiếp tục khẳng định là lực lượng tiên tiến của xã hội, đóng góp ngày càng to lớn hơn cho sự nghiệp phát triển của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và của thành phố Buôn Ma Thuột./.

Hương Giang

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn