Thành phố Buôn Ma Thuột đạt giải nhất toàn đoàn tại Giải vô địch cầu lông Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Đắk Lắk lần thứ VIII (29/12/2017)

Chiều ngày 28/12/2017, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk tổ chức Bế mạc Giải vô địch cầu lông Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Đắk Lắk lần thứ VIII năm 2017 – 2018.

Sau 04 ngày diễn ra sôi nổi, kịch tính với 189 trận đấu, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những đường cầu hay và đẹp mắt. Theo đánh giá của Ban tổ chức, Giải năm nay có chất lượng chuyên môn cao, các vận động viên đã thể hiện được kỹ thuật cũng như chiến thuật thi đấu, thu hút đông sự tham gia của các vận động viên trẻ.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 14 bộ huy chương (14 vàng, 14 bạc, 28 đồng) cho các vận động viên đạt thành tích cao nhất. Về giải toàn toàn, với 254 điểm (7 huy chương vàng, 10 huy chương bạc và 6 huy chương đồng) đoàn vận động viên Thành phố Buôn Ma Thuột đã xuất sắc đoạt giải nhất. Giải nhì thuộc về đoàn vận động viên huyện Krông Pắk với 164 điểm (6 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 2 huy chương đồng). Đoàn vận động viên Sở Giáo dục và Đào tạo xếp thứ 3 với 95 điểm (2 huy chương bạc, 6 huy chương đồng).

Hồng Thắm