Thành phố Buôn Ma Thuột đạt giải nhất toàn đoàn tại Giải vô địch cầu lông các câu lạc bộ tỉnh Đắk Lắk mở rộng năm 2018 (10/09/2018)

Từ ngày 07 – 09/09/2018, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với Liên đoàn cầu lông tỉnh tổ chức Giải vô địch cầu lông các câu lạc bộ tỉnh Đắk Lắk mở rộng năm 2018 – tranh cup Proace.

Giải đấu thu hút sự  tham gia của trên 200 vận động viên đến từ 12 Câu lạc bộ Cầu lông trên địa bàn tỉnh và các tỉnh bạn, như: Khánh Hòa, Bình Định. Các vận động viên tranh tài  17 bộ huy chương của 05 nhóm tuổi:  nhóm 1 từ 16 đến 30 tuổi (đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp); nhóm 2 từ 31- 40 tuổi (đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp); nhóm 3 từ 41 - 50 tuổi (đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp); nhóm 4 từ 51 - 55 tuổi (đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp); nhóm 5 từ 56 trở lên (đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp).

Đoàn vận động viên của Thành phố Buôn Ma Thuột có 50 vận động viên, thi đấu tất cả các nội dung. Với sự nỗ lực, thi đấu hết mình và quyết tâm giành thứ hạng cao nhất, các vận động viên đã mang lại cho khán giả những đường cầu hay, những màn rượt đuổi tỉ số kịch tính và hấp dẫn.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao huy chương các loại (17 HCV, 17HCB, 62 HCĐ) cho các vận động viên có thành tích tốt nhất. Về giải toàn đoàn, Câu lạc bộ Cầu lông Thành phố Buôn Ma Thuột xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn (7 HCV, 3 HCB, 9HCĐ); giải nhì thuộc về Câu lạc bộ Tiền Phong ( 3 HCV, 2 HCB, 3 HCĐ); giải ba thuộc về Câu lạc bộ Tố Hoa (2 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ).

Đây là dịp để các vận động viên cầu lông của tỉnh thi đấu, cọ xát nâng cao trình độ, đồng thời động viên khuyến khích phong trào cầu lông trên địa bàn tỉnh ngày càng phát triển.

Hồng Thắm