Quyết định ban hành Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 71/NQ-CP ngày 08/8/2017 của Chính phủ (26/02/2018)

Ngày 26/2/2018, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột ra quyết định ban hành Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 71/NQ-CP ngày 08/8/2017 của Chính phủ; Chương trình số 13-CTr/TU ngày 19/5/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ và Kế hoạch số 67-KH/TU ngày 27/12/2017 của Thành uỷ Buôn Ma Thuột thực hiện Chỉ thị số 13-CT/TW ngày 12/01/2017 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng.

Ảnh minh họa

Nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động, nâng cao ý thức tuân thủ, tôn trọng pháp luật của toaan dân về quản lý, bảo vệ và phát triển rừng, vận động tham gia để đẩy mạnh xã hội hóa công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng; Khắc phục những hạn chế, yếu kém trong công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng trong thời gian qua, chủ động triển khai các nhiệm vụ, giải pháp đáp bảo thực hiện đạt mục tiêu Nghị quyết Đại hội tỉnh Đảng bộ lần thứ XVI về bảo vệ và phát triển rừng, đồng thời góp phần tạo việc làm, giảm nghèo, cải thiện sinh kế cho người dân sống gần rừng, chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường sinh thái để phát triển bền vững.

Theo đó, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột chỉ đạo Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, phòng, ban, ngành Thành phố và UBND phường, xã  xây dựng và ban hành kế hoạch cụ thể của đơn vị để triển khai thực hiện có hiệu quả các nội dung và nhiệm vụ đã đề ra tại kế hoạch; Trong quá trình thực hiện nếu thấy cần thiết phải sửa đổi, bổ sung những nội dung cụ thể thuộc Kế hoạch các ban, ngành, đơn vị, địa phương chủ động đề xuất, gửi Hạt Kiểm Lâm để tổng hợp báo cáo UBND Thành phố xem xét, quyết định.

Xem nội dung chi tiết tại đây.