Thành phố Buôn Ma Thuột bố trí 109 tỷ đồng cho vốn đầu tư xây dựng cơ bản trong 6 tháng đầu năm 2019 (09/07/2019)

Trong 6 tháng đầu năm 2019 thành phố Buôn Ma Thuột đã triển khai đầu tư xây dựng cơ sơ hạ tầng, bố trí vốn cơ bản đảm bảo kế hoạch đề ra. Giá trị khối lượng thực hiện xây dựng cơ bản thành phố đến nay đạt 56% so với kế hoạch năm.

Ông Trương Công Thái, phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố

Xác định mục tiêu đầu tư xây dựng cơ bản là một trong những nhiệm vụ trọng tâm để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của thành phố; UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã tập chung chỉ đạo các đơn vị chủ đầu tư thực hiện việc lập hồ sơ, phê duyệt, quyết toán các công trình hoàn thành; đẩy nhanh tiến độ thực hiện các công trình chuyển tiếp sớm đưa và sử dụng nhằm phát huy hiệu quả của các dự án; triển khai kịp thời các công trình trong danh mục dự án mới. Trong 6 tháng đầu năm thành phố đã phê duyệt quyết toán 03 công trình; đã hoàn thành đưa vào sử dụng 19 công trình chuyển tiếp; triển khai thi công 25 công trình mới; tổng giá trị khối lượng xây dựng thực hiện của các công trình ước đạt 130 tỷ đồng, bằng 56% so với kế hoạch vốn; giá trị UBND Thành phố đã cấp phát là 109 tỷ đồng, tăng 35,5 tỷ đồng so cùng kỳ năm 2018.

        Để hoàn thành mục tiêu xây dựng cơ bản đề ra trong những tháng cuối năm 2019, thành phố Buôn Ma Thuột sẽ tiếp tục tập trung đôn đốc các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công; đáp ứng nhu cầu vốn kịp thời cho thực hiện kế hoạch đầu tư xây dựng cơ bản; thực hiện mời gọi đầu tư và khởi công các công trình mới trong danh mục.../.

Hương Giang

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn