Thành phố Buôn Ma Thuột gặp mặt kỷ niệm 44 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk. (08/03/2019)

Trong không khí phấn khởi, tự hào, hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc. Chiều 07-3-2018,  Ban Thường vụ Thành ủy Buôn Ma Thuột đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 44 năm chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng Tỉnh Đắk Lắk (10/3/1975- 10/3/2019). Chương trình có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Thành ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ- các ban, ngành, đoàn thể và các đồng chí lãnh đạo Thành phố Buôn Ma Thuột qua các thời kỳ.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống hào hùng, đấu tranh anh dũng và những thành tựu phát triển của Thành phố Buôn Ma Thuột qua 44 năm ngày giải phóng, đặc biệt là những thành tựu mà toàn Đảng, toàn quân và toàn dân Thành phố đã đạt được trong thời kỳ đổi mới, xứng đáng với vai trò đô thị loại I của tỉnh Đắk Lắk. Đồng thời qua buổi gặp mặt này, để xin ý kiến góp ý của Lãnh đạo Thành phố qua các thời kỳ vào dự thảo Đề án “Tổng kết thực hiện nội dung Kết luận số 60-KL/TW, ngày 27/11/2009 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Buôn Ma Thuột thành đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên, giai đoạn 2010-2020”. 

Đồng chí Trần Ngọc Tuấn, nguyên Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột phát biểu tại buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 44 năm chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng Tỉnh Đắk Lắk

Cũng tại buổi gặp mặt, các đại biểu là lãnh đạo Thành phố qua các thời kỳ đã đóng góp nhiều ý kiến quý báu cho Ban Thường vụ Thành ủy Buôn Ma Thuột về những kết quả, thành tựu đạt được của Thành phố qua các thời kỳ. Đồng thời tham gia những ý kiến, kinh nghiệm cho lãnh đạo đương thời của Thành phố Buôn Ma Thuột. Các đồng chí cũng đặt niềm tin vào Đảng bộ, chính quyền  và nhân dân các dân tộc Thành phố sẽ tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, đoàn kết, nỗ lực, tập trung trí tuệ, năng động, sáng tạo, đột phá, tranh thủ sự quan tâm, hỗ trợ của tỉnh và Trung ương, huy động khai thác mọi nguồn lực để tập trung đầu tư phát triển Thành phố Buôn Ma Thuột ngày càng giàu đẹp, xứng tầm là Đô thị loại I, sớm trở thành đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển chung của đất nước.

Đ/c Nay Phi La, phó bí thư Thường trực Thành ủy Buôn Ma Thuột phát biểu tại buổi lễ

Kế thừa và phát huy truyền thống cao quý của các thế hệ cha anh đi trước, Đại diện lãnh đạo đương nhiệm Thành phố Buôn Ma Thuột, đồng chí Nay Phi La, phó bí thư Thường trực Thành ủy Buôn Ma Thuột đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Thành phố qua các thời kỳ và hứa quyết tâm đoàn kết, phấn đấu xây dựng quê hương Buôn Ma Thuột  ngày càng giàu đẹp, văn minh và hiện đại, sớm đưa Buôn Ma Thuột trở thành đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố và kết luận 60 của Bộ Chính trị.

Chương trình gặp mặt là một điểm nhấn quan trọng, ý nghĩa trong chuỗi các hoạt động của Thành phố Buôn Ma Thuột chào mừng kỷ niệm 44 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk.

 

Hương Giang

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn