Thành phố Buôn Ma Thuột: Hội nghị phổ biến các văn bản Luật cho gần 250 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn (25/04/2019)

Sáng 25-4, Thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức Hội nghị phổ biến các văn bản pháp luật cho gần 250 cán bộ hội viên phụ nữ các xã, phường trên địa bàn thành phố.

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu được  tìm hiểu, phổ biến nội dung các luật: Luật An ninh mạng; Luật Phòng, chống mua bán người; Luật Trẻ em và Luật Tín ngưỡng, tôn giáo. Đồng thời; trao đổi với chị em phụ nữ về các vấn đề liên quan đến pháp luật xảy ra trong đời sống hàng ngày, cách xử lý, quyền, lợi và nghĩa vụ liên quan...

Hội nghị nhằm góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của phụ nữ, tạo điều kiện để phụ nữ tham gia quản lý nhà nước, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương và làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật và trợ giúp pháp lý cho hội viên phụ nữ.