Thành phố Buôn Ma Thuột khai mạc giải bóng đá Nhi đồng hè năm 2019 (12/07/2019)

Sáng ngày 11-7-2019, Ban chỉ đạo hoạt động hè thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nhi đồng hè năm 2019.

Các đội tham gia giải bóng đá nhi đồng hè 2019

Tham dự giải năm nay có hơn 250 vận động viên nhí đến từ 20 đội bóng của 21 phường, xã trên địa bàn Thành phố. Các đội được chia thành 6 bảng, 8 đội vào tứ kết thi đấu loại trực tiếp chọn 4 đội vào bán kết, 2 đội thắng bán kết vào thi đấu chung kết nhất nhì, 2 đội thua bán kết tranh giải nhì ba, 4 đội htua tứ kết đạt giải khuyến khích. Ngoài ra còn có 3 giải cá nhân cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.

Ông Đoàn Văn Thống, Giám đốc Trung tâm VHTT&du lịch, phó Trưởng BTC phát biểu tại Lễ khai mạc

Đây là Giải đấu được tổ chức thường niên góp phần tạo nên sân chơi lành mạnh cho lứa tuổi nhi đồng trong dịp hè, nhằm nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể chất cho các em học sinh. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các em được giao lưu, cọ sát, học hỏi lẫn nhau và bộc lộ năng khiếu của mình.

Giải đấu được diễn ra bắt đầu từ ngày 11/7 đến hết ngày  15/7/2019./.