Thành phố Buôn Ma Thuột: Khai mạc hội thao Người cao tuổi năm 2019 (21/09/2019)

Nhân dịp kỷ niệm Ngày quốc tế Người cao tuổi 1/10, sáng ngày 20-9, Ban đại diện Hội người cao tuổi Thành phố phối hợp với Trung tâm văn hóa, Thể thao và du lịch thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức  Khai mạc Hội thao người cao tuổi Thành phố năm 2019.

Hội thao diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 20/9 đến ngày 22/9/2018) với sự tham gia của gần 600 vận động viên có độ tuổi từ 60 tuổi trở lên (đối với nam) và từ 55 tuổi trở lên (đối với nữ) đến từ 20 xã, phường trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột. Tại hội thao, các vận động viên tham gia tranh tài ở 3 môn thi gồm bóng bàn, cờ tướng và thể dục dưỡng sinh.

Hội thao Người cao tuổi thành phố Buôn Ma Thuột năm 2019 là hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho người cao tuổi được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm tham gia các hoạt động thể dục thể thao phù hợp với lứa tuổi; góp phần khích lệ người cao tuổi phát huy phong trào rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe, nâng cao tuổi thọ, sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội./.