Thành phố Buôn Ma Thuột khẩn trương triển khai các biện pháp phòng chống Covid-19 (31/07/2020)

Ảnh minh hoạ

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, để kịp thời triển khai các biện pháp phòng, chống Covid-19 trên địa bàn Thành phố, chủ động kiểm soát tốt nguồn lây nhiễm, hạn chế tối đa sự lây lan ra cộng đồng. UBND thành phố yêu cầu các cơ quan, đơn vị và UBND các phường, xã tiếp tục thực hiện công văn số 3006/UBND-YT ngày 27/7/2020, Công văn số 3015/UBND-VP, ngày 28/7/2020 của UBND thành phố và khẩn trương triển khai thực hiện các nội dung như:

Tuyên truyền, quán triệt 100% cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang khi đi ra đường và đến cơ quan làm việc, sát khuẩn tay trước khi vào trụ sở, đơn vị; những trường hợp cách ly y tế tại nhà cần thực hiện nghiêm túc việc cách ly theo quy định.

UBND thành phố cũng yêu cầu các đơn vị, địa phương áp dụng tình huống số 2 của Kế hoạch số 52a/KH-UBND, ngày 31-3-2020 của UBND thành phố về đáp ứng các tình huống phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột. UBND các xã, phường rà soát các nhà xe, công ty vận tải hành khách trên địa bàn; nắm thông tin (tên, địa chỉ, điện thoại) của hành khách từ ngày 17-7-2020 đến nay, phối hợp với ngành Y tế ra quyết định thực hiện cách ly y tế ; giám sát chặt chẽ những trường hợp cách ly tại nhà, thực hiện nghiêm túc việc cách ly và khai báo y tế theo quy định; đồng thời tuyên truyền đến người dân áp dụng các biện pháp phòng dịch hiệu quả, tự giác đeo khẩu trang khi ra đường, đến nơi công cộng.

Tuyên truyền người dân áp dụng các biện pháp phòng dịch hiệu quả, tự giác đeo khẩu trương khi ra đường, đến nơi công cộng. Yêu cầu công dân đeo khẩu trang, sát khuẩn tay trước khi vào giao dịch tại các cơ quan, đơn vị, UBND các xã phường.

Hương Giang

Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn